CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng bạn truy cập vào Website của Công ty TNHH Giải Pháp Kỹ Thuật Minh Anh  tại địa chỉ https://masco.vn bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt, cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.
1. Mục đích thu thập thông tin:
- Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ Email, Số điện thoại, Địa chỉ giao hàng.
- Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
+ Giao hàng cho quý khách đã mua tại Minh Anh
+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
+ Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ qua trang chủ của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Minh Anh sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Minh Anh sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi (VD: Chuyển phát nhanh Bưu điện,.. ) để có thể giao hàng cho quý khách.
3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT MINH ANH

Trụ sở :  25/9 Lê Sát, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

Chi nhánh : 4S Linh Đông, đường 30, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0906.321.941

Email: info@masco.vn

Website: masco.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Người dùng có thể gửi email tới địa chỉ info@mascoco.vn hoặc gọi điện tới số Hottline của chúng tôi 0906321941 để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.
6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
- Tại Minh Anh , sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.
- Minh Anh không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này,chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
- Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Minh Anh xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ info@masco.vn, yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.

 
Liên hệ facebook
Liên hệ tin zalo
Gọi điện thoại
Nhắn tin điện thoại