Minh Anh cung cấp giải pháp tinh vi và sáng tạo hướng đến sự linh hoạt và đơn giản trong sử dụng, phù hợp với tất cả các loại ứng dụng tự động hóa hiện đại.

Sự lựa chọn giải pháp  giám sát là một quyết định chiến lược và tập trung vào sự đổi mới, sức mạnh, sự mở rộng, linh hoạt  cũng như độ tin cậy và chất lượng sản xuất của công ty.

Dựa trên các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Dựa trên Nền tảng tự động hóa.NExT, phần mềm của chúng tôi là công nghệ SCADA / HMI cách mạng hóa các khái niệm giám sát công nghiệp. Một framework.NET được thiết kế đặc biệt để tự động hóa, với công nghệ kết nối đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng, dựa trên kiến ​​trúc Client-Server của mô hình thông tin OPC UA.

Công cụ kết nối đồ họa WPF mới sử dụng đồ họa vector XAML có chất lượng vượt trội, cung cấp một thế hệ thư viện đồ họa đặc biệt mới và hỗ trợ đồ họa 3D động. Công nghệ tích hợp Client web dựa trên HTML5 và APP cho Android và iOS. Thu thập dữ liệu sử dụng công nghệ cơ sở dữ liệu mới nhất đám mây và kỹ thuật hỗ trợ công nghệ IoT.
Một thế hệ mới của SCADA / HMI cho các dự án dài hạn của bạn là công nghệ mềm dẻo và linh hoạt lý tưởng cho mọi nhu cầu và bảo hộ đầu tư của bạn.
Ngoài các công cụ cho việc giám sát và kiểm soát dự án mạnh mẽ, Minh Anh sử dụng các công nghệ mới nhất để kết nói các ứng dụng của bạn như sau:
    kết nối với các lĩnh vực và dễ dàng hòa nhập với toàn thế giới;
    phân phối thông tin đến Client Local hoặc Remote;
    kết nối với bất kỳ loại thiết bị đo lường và điều khiển nào, theo yêu cầu của Chỉ thị Công nghiệp 4.0.

Do đó, các sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp phần mềm nhằm cung cấp cho khách hàng của mình mối quan hệ đối tác lâu dài

Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp phù hợp từ các đối tác của chúng tôi như: Progea, mySACDA, opto22 ......
Phần mềm của chúng tôi cải thiện năng suất sản xuất của bạn như thế nào ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ!Liên hệ facebook
Liên hệ tin zalo
Gọi điện thoại
Nhắn tin điện thoại